Quý khách hàng thân mến

Sản phẩm cho hồ cá biển vô cùng phong phú và đa dạng, với nhiều chủng loại sản phẩm khác nhau. Mỗi một dòng sản phẩm của một hãng lại có một vài sản phẩm được tin dùng trên thị trường. Bởi vậy có hàng ngàn sản phẩm với hàng trăm hãng sản xuất.

Một số những sản phẩm được tiêu thụ ở Việt Nam với số lượng hạn chế. Hiện tại thị trường chưa đủ để nhập số lượng sẵn có. Chúng tôi vẫn mong muốn có để phục vụ.

Sinh vật sống đa dạng cũng là một vấn đề lớn, một số nhà buôn không thể sẵn có cùng lúc những loại cá, san hô quý khách cần, và chúng tôi cần thời gian để gom đơn hàng.

Bởi vậy, để phục vụ khách hàng tốt hơn, Vietnam Aqua xây dựng chính sách Đặt hàng 7 ngày, với mong muốn kết nối và cung cấp chủng loaị hàng phong phú tới quý khách.

Vietnam Aqua đã tổng hợp và kết nối với các nhà cung cấp sản phẩm chính hãng để đưa những đơn hàng nhỏ với giá rẻ để phục vụ, Bất kì sản phẩm trên web, chúng tôi sẽ nhận đặt hàng trong thời gian ngắn nhất trung bình từ 7-10 ngày, sản phẩm sẽ có để giao cho khách hàng.

Chúng tôi hi vọng, trong thời gian tới, với quy mô và năng lực tốt hơn, Chúng tôi sẽ rút ngắn thời gian đặt hàng, và tiến tới phục vụ sẵn có.

Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ số 0968300483 để được giải đáp